Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

13,950,000 VNĐ

Đánh giá chiếc xe đạp Giant Escape RL2 2018

2753_11544_Xe_dap_the_thao_GIANT_2018_ESCAPE_RL2
2753_Xe-dap-the-thao-GIANT-2018-ESCAPE-RL2Untitled-188

Miêu tả

Đối với những người quan tâm và yêu thích bộ môn xe đạp, đặc biệt là những tín đồ của thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, Giant Escape là một cái tên vô cùng quen thuộc. Vốn đã từng đã đình đám với những dòng sản phẩm tiền nhiệm trước, có thể kể đến như: xe đạp Giant Esacape RL1 2017, xe đạp Giant Escape RL2 2017,… thì ở một trong những dòng sản phẩm mới nhất của năm 2018, nhà sản xuất của chúng ta lại một lần nữa khuấy động trong lòng người sử dụng bằng sự trở lại của một siêu phẩm. Hãy cùng đánh giá xem, xe đạp Giant Escape ở thế hệ kế tiếp sẽ mang đến cho các đối tượng khách hàng của mình những sự khác biệt như thế nào?

Về hệ thống truyền lực của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Hệ thống truyền lực của một chiếc xe đạp thể thao bao gồm những chi tiết quan trọng cấu thành có thể kể đến như: bàn đạp, đùi đĩa, trục giữa, đĩa, líp và xích. Trong đó, khi người sử dụng tác động một lực lên bộ phận bàn đạp và đùi đĩa Shimano Sora mang thông số kỹ thuật 50/34 thì đùi đĩa sẽ tiếp tục truyền lực đến xích. Sau đó, xích lại truyền lực tác động đó đến bộ phận líp CS-HG30 11-34T. Nhờ vậy, trong suốt quá trình sử dụng, người dùng không nhất thiết phải đạp liên tục mà chú ngựa sắt Giant Escape RL2 2018 vẫn có thể đưa chủ nhân của mình tiến về phía trước một cách nhẹ nhàng nhờ tính quán tính cao, đồng thời giúp họ cảm thấy không phải mất quá nhiều công sức.

Hệ thống chuyển động của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Hệ thống chuyển động của những mẫu xe đạp cổ điển trước kia thường bao gồm có: moayer, vành, xăm, lốp, trục giữa và nan hoa. Xe đạp Giant Escape RL2 2018 cũng sở hữu những bộ phận tương tự như thế nhưng được bổ sung thêm bộ đề Shimano 20 speeds on-road. Trục giữa, vành và moayer của xe đạp Giant Escape đều được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu hợp kim nhôm. Đặc biệt nhất phải kể đến đầu tiên, đó chính là những chiếc vành hợp kim nhôm 2 lớp.

Hệ thống lái của xe đạp Giant Escape RL2 2108 bao gồm 2 bộ phận chính là ghi đông và pô tăng. Có thể nói, hệ thống lái có thể chi phối mọi sự điều khiển của tất cả mọi chú ngựa sắt. Cả ghi đông và pô tăng của xe đạp Giant Escape RL2 2018 được hình thành nên từ chất liệu hợp kim nhôm do chính nhà sản xuất cung cấp

Một hệ thống phanh xe thông thường sẽ bao gồm có: tay phanh, dây phanh và cụm má phanh. Ở xe đạp Giant Escape RL2 2018, nhà sản xuất đã khéo léo phối hợp giữa tay đề Shimano Sora với hệ thống phanh M365 đĩa dầu. Nhờ thế, người điều khiển hoàn toàn có thể hãm ngay được vận tốc của mình trong quá trình trải nghiệm ngay lập tức. Lối thiết kế đi dây trong khung hoàn toàn còn giúp cho những chiếc xe đạp Giant Escape RL2 2018 gia tăng được độ thẩm mỹ mà còn giảm được lực cản của gió, hỗ trợ cho hiệu quả đạp xe tối ưu.

Ngoài ra, xe đạp Giant Escape RL2 2018 cũng mang đến cho khách hàng của mình 3 sự chọn lựa về kích cỡ. Đó là những chiếc khung sườn có size đạt tiêu chuẩn quốc tế: 700 C X 430 MM, 700 C x 465 MM và 700 C X 500 MM. Với sự chọn lựa đa dạng như thế, người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng chọn lựa cho mình một bạn đường đồng hành thực sự phù hợp với thể hình riêng của họ. Xe đạp Giant Escape RL2 2018 nhận được nhiều sự đánh giá là một sản phẩm toàn diện quả thật không hề thừa.Chúng được trau chuốt một cách tỉ mỉ trên từng đường nét, trên mỗi bộ phận.Thậm chí, ngay cả chiếc cọc yên khóa trong cũng mang một vẻ đẹp tinh tế, thể hiện được độ thẩm mỹ đồng thời giúp cho người sử dụng bảo dưỡng được dễ dàng.
Trên lối thiết kế của một chiếc xe đạp, yên xe là bộ phận duy nhất trực tiếp tiếp xúc với cơ thể của người dùng nhiều nhất. Vì thế, chúng đóng một vai trò rất quan trọng, phải đảm bảo đủ cho chủ nhân của mình cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình trải nghiệm. Chiếc yên VL của xe đạp Giant Escape RL2 2018 thừa sức để mang đến cho người dùng của mình tất cả những điều đó.

493 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 15559d6dfac0be29

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
    Địa chỉ: 241B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
    Phường : 08
    Quận : Phú Nhuận
    Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply