Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

229,000 VNĐ

Kem đánh răng Emoform – F. chống viêm lợi, tụt lợi

Kem đánh răng Emoform – F chống viêm lợi tụt lợi
Kem đánh răng Emoform – F chống viêm lợi tụt lợi (2)Kem đánh răng Emoform – F chống viêm lợi tụt lợi(1)

Miêu tả

Đau răng sưng lợi là những triệu chứng bệnh về răng miệng thường gặp ở tất cả mọi người kể cả người lớn và trẻ nhỏ. Đây là căn bệnh đơn giản, phổ biến nhưng nếu không chữa trị kịp thời, để tái phát nhiều lần, bệnh sẽ rất dễ dàng có những biến chứng nguy hiểm.

Công ty Dr Wild & Co AG đã rất thành công với sản phẩm  Emoform-F, một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt nhằm bảo vệ toàn diện, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc răng, lợi.

Emoform-F là giải pháp chăm sóc răng miệng đặc biệt nhờ muối khoáng, loại trừ mảng bám, chống mòn hở chân răng, trị liệu dứt điểm chứng ê buốt răng, sưng đau viêm lợi.

Emoform-F Toothpaste thuộc dòng kem đánh răng chính thống Emoform bảo vệ toàn diện và phòng, hỗ trợ điều trị: nướu-lợi sưng đau, buốt nhức, sâu răng cho mọi độ tuổi từ trẻ sơ sinh đến các cụ già.

Thành phần chính:

Glycerin, Aqua, Silica, Potassium Nitrate, Sodium Chloride, PEG-8, Sodium Lauryl Sulfate,
Cellulose Gum, Titanium Dioxide, Aroma, Sodium Monofluorophosphate, Saccharin, Potassium

Thành phần chính của Emoform là phức hợp các muối tự nhiên đặc biệt cân bằng và Potasium Nitrate ( chất duy nhất được FDA Mỹ phân loại là trị chứng răng nhạy cảm an toàn và hiệu quả) sự kết hợp độc đáo này đã giúp Emoform từ lâu trở nên nổi tiếng bởi  các công dụng tuyệt vời:

Kem đánh răng Emoform mang lại các tác động tích cực như ngăn chặn tình trạng chảy máu lợi, nhanh chóng ức chế viêm phù nền nướu lợi, ức chế hình thành mảng bám cao răng, trung hòa axit và diệt khuẩn, kích thích tiết nước bọt tự nhiên, tái khoáng sinh lý men răng, trị dứt chứng ê buốt và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Fluoride (F) đã mang lại một loạt các tác động tổng hợp tích cực cho răng nhạy cảm như mau chóng làm giảm chứng ê buốt răng, giúp răng hấp thụ fluoride ở mức lý tưởng, dẫn đến việc làm chắc men răng, ngừa sâu răng và làm khỏe lợi

Nhiều khách hàng phản hồi chỉ trong vòng 14 ngày đánh răng thường xuyên với Emoform-F sẽ giúp loại trừ chứng ê buốt, lợi chắc khỏe hơn, tình trạng chảy máu chân răng không còn

Kem đánh răng Emoform không gây ra tình trạng bào mòn men răng như các sản phẩm thông thường khác, kem đánh răng Emoform –F không gây bất kỳ tác dụng phụ nào do thành phần không chứa chất độc hại

EMOFORM – F: Xanh lá cây: Trị ê buốt răng, chảy máu răng, lung lay răng ( cho răng nhạy cảm)

EMOFORM: Xanh da trời: Trị viêm răng, trị viêm lợi, tụt lợi

Cách sử dụng :

Dùng bàn chải nhiều sợi có độ cứng trung bình đánh răng thật kỹ ít nhất 2-3 lần trong ngày sau khi ăn; đừng quên chà mặt trong của răng; làm sạch kẽ răng hàng ngày bằng chỉ tơ nha khoa hoặc tăm.

Dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên

271 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 6625a1b68d605ce8

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply