Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

2,200,000 VNĐ

Pin Lithium ion chất lượng dành cho xe điện

9993ab3d1498607805d685d2732444f5
cau-tao-pin-xe-dap-dien-3loi-pin-lithium-cho-xe-dap-dien-1

Miêu tả

Trái ngược với ắc quy tồn tại nhiều nhược điểm khi sử dụng, Pin Lithium ion với nhiều ưu điểm vượt trội đang hứa hẹn tạo ra một cách mạng trong lĩnh vực cung cấp năng lượng cho xe điện.

Giúp xe nhẹ hơn

Ưu điểm đầu tiên của sử dụng Pin Lithium ion cho xe điện là khối lượng nhẹ, một bộ Pin Lithium ion cho xe đạp điện nặng khoảng 3-5kg, còn dành cho xe máy điện chỉ nặng tối đa 10kg, tức khối lượng chỉ bằng ¼ so với ắc quy.

Chính vì khối lượng nhẹ nên khi sử dụng xe điện di chuyển bạn sẽ cảm thấy nhẹ hơn, thanh thoát hơn, lái xe cũng dễ hơn. Và dĩ nhiên khi xe hết điện bạn không còn phải lo lắng khi phải dắt bộ. Xe đạp điện dùng pin lithium ion rất nhẹ.

Độ bền cao

Tuổi thọ của Pin Lithium ion khoảng 2 năm, thậm chí có thể lên tới 4-5 năm, tức gấp 4 lần ắc quy nếu là pin lithium mang thương hiệu PIN 365 của Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 sản xuất. Với độ bền của pin cao như vậy chi phí sử dụng xe cũng giảm theo thời gian. Độ bền PIN 365 lên tới 4-5 năm.

Quãng đường di chuyển xa

Hiện nay xe đạp điện sử dụng Pin Lithium ion có thể đi được quãng đường tối thiểu 35-40km/sạc. Đó là quãng đường ngắn nhất mà pin lithum đạt được, thích hợp di chuyển những quãng đường xa nếu bạn có nhu cầu.

Thời gian sạc ngắn hơn ắc quy

Để sạc đầy cho Pin Lithium ion bạn chỉ cần 4-6h đồng hồ đối với xe đạp điện, còn nếu bạn dùng pin xe máy điện thời gian sạc khoảng 8-10h. Ít hơn hai tiếng so với ắc quy, và tất nhiên tiền điện bạn phải trả cho việc sạc pin cũng đỡ tốn kém hơn. Sạc điện cho xe chạy Pin Lithium mất khoảng 4-6h.

An toàn với người dùng

Pin Lithium ion không có chì và axit, do vậy khi hỏng hóc không gây ra cháy nổ, cũng không có thủy ngân hay các chất độc hại do vậy sử dụng pin lithium rất an toàn đối với con người và môi trường.

Khó bị tác động bởi thời tiết

Do được bảo quản trong hộp đựng kín nên Pin Lithium ion rất khó bị tác động bởi thời tiết như nắng mưa, nhiệt độ cao, không khí ẩm. Ngoài ra xe đạp điện và xe máy điện sử dụng pin lithium có thể chịu được nước, làm gia tăng khả năng di chuyển trong thời tiết có mưa to.

Pin lithium ion khó bị tác động bởi thời tiết – Dễ dàng kiểm định chất lượng

Trái ngược với các loại ắc quy trên thị trường đại đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng là một dấu hỏi lớn đối với người dùng khi không có một cơ quan có thẩm quyền nào của Việt Nam chứng nhận chất lượng, Pin Lithium ion dành cho xe đạp điện hay xe máy điện có thể dễ dàng kiểm chứng bằng cách tìm hiểu doanh nghiệp sản xuất pin có được chứng nhận chất lượng hay không, hãy truy cập website của từng hãng sản xuất, nếu họ được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền chức năng ở Việt Nam bạn sẽ thấy ngay trong phần giới thiệu sản phẩm của họ.

Tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa

Như đã nói ở trên tuổi thọ của Pin Lithium ion gấp đôi thậm chí gấp bốn lần so với ắc quy, cộng thêm khả năng chống chịu thời tiết tốt, bạn chỉ cần mua một lần và yên tâm sử dụng trong suốt vòng đời sản phẩm.

Chi phí sử dụng sẽ giảm dần theo thời gian, bạn sử dụng pin càng lâu chi phí sử dụng càng giảm, đó là lợi thế mà ắc quy không thể nào bì được khi so sánh với Pin Lithium ion dành cho xe điện.

No Tags

192 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 9045a08f9759d148

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply