Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

23 $

Văn phòng cho thuê giá rẻ Centre Point Building tại quận Phú Nhuận

center-point-629
Centre-Point-Building-Centre-Point-Building-tại-Quận-Phú-NhuậnCentre-Point-Building

Miêu tả

+ Tổng quan:

 • Kết cấu: 2 Hầm – 1 Trệt – 15 Tầng – 8 Thang máy
 • Diện tích sàn:   420 m2
 • Tổng diện tích:   6000m2
 • Diện tích cho thuê: Từ 90m2 đến 420m2
 • Giá thuê:   23$/m2/tháng

+ Mô tả chung:

Cao ốc văn phòng cho thuê Centre Point Building tọa lại đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà có giao thông thuận tiện ra sân bay Tân Sơn Nhất (5 phút) và Trung tâm Thành phố. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại Phú Nhuận Plaza ….

Tòa nhà Centre Point Building do Công ty Nguyên Vũ và REFICO làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 40 triệu USD, đã bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2009, Coteccons là nhà thầu xây dựng. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nguyên Vũ, đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà là một công ty trực thuộc Tập Đoàn Mapletree có trụ sở tại Singapore, một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản tại Châu Á, thuộc quyền sở hữu của Temasek Holdings.

Tòa nhà gồm 17 tầng, tổng diện tích 38.610 m2, diện tích văn phòng cho thuê 27.000 m2, diện tích thương mại hơn 2.100 m2 và diện tích tầng hầm giữ xe là 5.000 m2. Đây là tòa nhà văn phòng xanh đầu tiên của Việt Nam, là tòa nhà cho thuê văn phòng thân thiện với môi trường, được thiết kế giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu các tác động ô nhiễm môi trường và khí thải carbonic đến 20% với các tòa nhà có cùng diện tích. Theo tiêu chí “xanh”, 80% diện tích tòa nhà Centre Point Building sẽ tiếp nhận ánh sáng hoàn toàn tự nhiên cũng do các giải pháp về kiến trúc mang lại.

Khu vực chứa rác thải của cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận hoạt động theo kiểu thu gom, phân loại và tái chế những vật dụng văn phòng nhằm giảm 20% lượng khí cacbonic thải ra môi trường.

Nội thất của tòa nhà Centre Point Building được trang bị bằng gỗ. Thảm và sơn có tính cách nhiệt, tĩnh điện và bảo vệ môi trường. Tòa nhà có nhiều tiện ích của văn phòng cho thuê: 8 thang máy tốc độ cao riêng biệt cho tầng thấp và tầng cao – giảm thiểu thời gian chờ đợi tại sảnh chính; Hệ thống điều hòa trung tâm VAV; 100% hệ thống điện dự phòng; Hai tầng hầm đậu xe;

Ngoài ra, cao ốc có hệ thống cáp quang internet cho mỗi tầng; Mức độ ánh sáng tự nhiên vượt trội; Thanh chắn giảm hấp thụ ánh nắng mặt trời; Hệ thống phòng cháy kỹ thuật cao; Mỗi tầng đều có khu vệ sinh dành cho nam và nữ; Khu vực rửa chung cho mỗi tầng, …

Cao ốc cho thuê văn phòng được xếp hạng B theo tiêu chuẩn phân hạng cao ốc cho thuê văn phòng. Tòa nhà Centre Point Building với vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại, giá thuê hợp lý cùng diện tích cho thuê đa dạng hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng xin liên hệ

Công ty Cổ phần Raovatnhadat247 Media

ID QUẢNG CÁO 60659ae01c9ab27f

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
  Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Phường : 08
  Quận : Phú Nhuận
  Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply